Ngày du lịch Việt Nam

Trường THCS An Hồng (An Dương, Hải Phòng) tổ chức về nguồn tại đền An Sinh

12-03-2023 17:31

Hành trình về nguồn của trường THCS An Hồng

(An Dương, Hải Phòng) tại đền An Sinh 

Sáng ngày 12/03/2023, đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các học sinh khối 6 – 7 trường THCS An Hồng (An Dương, Hải Phòng) đã có chuyến tham quan, về nguồn tại đền An Sinh.
 
an-hong-1
 
Tại đây, đoàn đã được tổ chức nghi lễ dâng hương thành kính, trang nghiêm tới các vị vua Trần. Hành trình tiếp tục với các hoạt động nghe thuyết minh về đền An Sinh; câu đố tìm hiểu về lịch sử Khu di tích nhà Trần tại Đông Triều. Kết thúc chuyến hành trình, các bạn học sinh khối 6 – 7 trường THCS An Hồng đã được tặng những phần quà nhỏ để khích lệ tinh thần.
 
an-hong-2
 
an-hong-3
 
Chuyến tham quan về nguồn tuy ngắn ngủi, gói gọn trong nửa ngày nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng các thành viên của đoàn. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa niềm tự hào dân tộc, ý thức giữ gìn giá trị lịch sử - văn hóa truyền thống của đất nước cho các bạn học sinh.
 
an-hong-5
 
Thành công tốt đẹp của chuyến hành trình này cũng có sự đóng góp, hỗ trợ sâu sát của lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Ban quản lý Khu di tích nhà Trần; cùng sự nhiệt tình, tham gia tích cực của tập thể trường THCS An Hồng.

Biên tập: Quỳnh Anh 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

co_quan_chu_quan_ubnd_thi_xa_dong_trieu_3